https://www.facebook.com/phulieugiaydep

VẢI SỢI LƯỚI THỦY TINH - CHẤT LƯỢNG CAO , GIÁ TỐT

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
 • QUY CÁCH : 0.3mm X 1M X 100M / CUỘN
  Sợi thủy tinh là một vật liệu bao gồm nhiều sợi thủy tinh cực kỳ mịn.

  Các nhà sản xuất thủy tinh trong suốt lịch sử đã thử nghiệm với sợi thủy tinh, nhưng việc sản xuất hàng loạt sợi thủy tinh chỉ được thực hiện với việc phát minh ra máy công cụ tinh xảo hơn. Năm 1893, Edward Drumond Libbey đã trình diễn một chiếc váy tại Triển lãm Thế giới Columbia kết hợp sợi thủy tinh với đường kính và kết cấu của sợi tơ. Sợi thủy tinh cũng có thể xảy ra trong tự nhiên, như tóc Pele.

  Bông thủy tinh, một trong những sản phẩm gọi là "sợi thủy tinh" ngày nay, được phát minh vào năm 1932, 1919 bởi Russell Games Slayter of Owens-Corning, làm vật liệu được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho tòa nhà.[1] Nó được bán trên thị trường dưới tên thương mại Fiberglas, đã trở thành một nhãn hiệu chung. Sợi thủy tinh khi được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt, được sản xuất đặc biệt với chất liên kết để bẫy nhiều tế bào không khí nhỏ, tạo ra dòng sản phẩm "bông thủy tinh" mật độ thấp chứa đầy không khí đặc trưng.

  Sợi thủy tinh có các tính chất cơ học gần như tương đương với các loại sợi khác như polyme và sợi carbon. Mặc dù không cứng như sợi carbon, nhưng nó rẻ hơn nhiều và ít giòn hơn đáng kể khi được sử dụng trong vật liệu tổng hợp. Do đó, sợi thủy tinh được sử dụng làm chất gia cố cho nhiều sản phẩm polymer; để chế tạo vật liệu composite cốt sợi (FRP) rất mạnh và tương đối nhẹ gọi là nhựa gia cường thủy tinh (GRP), còn được gọi là "sợi thủy tinh". Vật liệu này chứa ít hoặc không có không khí hoặc khí, đậm đặc hơn và là chất cách nhiệt kém hơn nhiều so với bông thủy tinh.
  Công dụng
  Sử dụng cho sợi thủy tinh thông thường bao gồm thảm và vải để cách nhiệt, cách điện, cách âm, vải có độ bền cao hoặc vải chống nóng và ăn mòn. Nó cũng được sử dụng để củng cố các vật liệu khác nhau, như cột lều, cột nhảy sào, mũi tên, cung và nỏ, tấm lợp mờ, thân ô tô, gậy khúc côn cầu, ván lướt sóng, vỏ thuyền và tổ ong giấy. Nó đã được sử dụng cho mục đích y tế trong bó bột. Sợi thủy tinh được sử dụng rộng rãi để chế tạo xe tăng và tàu FRP.[4][22]

  Lưới sợi thủy tinh dệt mở được sử dụng để gia cố mặt đường nhựa.[24] Thảm pha trộn sợi thủy tinh / polymer không dệt được sử dụng bão hòa với nhũ tương nhựa đường và phủ nhựa đường, tạo ra một màng chống thấm, chống nứt. Sử dụng kính cốt sợi polyme cốt thép thay cho thép cốt thép chương trình hứa hẹn ở những nơi tránh ăn mòn thép được mong muốn.[25]
Liên hệ

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt